Post by barfredsnorelis on Feb 4, 2022 10:38:03 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Tower Craft - Block Building ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Tower Craft - Block Building IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn kirisita ailopin gige ▞▞▞
▞▞▞ Tower Craft - Block Building 2022 version ▞▞▞
Mo jẹ igbadun ati ni kete ti iwọ si awọn awọsanma o gba orin oriṣiriṣi Emi ko ti de awọn irawọ sibẹsibẹ ṣugbọn ohun buburu nikan ni pe ni kete ti o ba pari iru ipenija iyara o nigbagbogbo ni lati wo afikun ṣugbọn Mo gbero gbigba ere naa gan fun.
o kan nla ṣugbọn iwọn irawọ 4 jẹ fun oh Mo pari ipolowo kan bayi ọkan diẹ sii fun eniyan yii ati ọkan diẹ sii fun awọn ipolowo oju-ọna kan wa lati yara.
Si awọn ipolowo pupọ ṣugbọn Mo fẹran awọn italaya pupọ plz dinku awọn ipolowo
awọn ipolowo ipolowo fun ilọsiwaju eyikeyi
Tower Craft - Block Building Strategi lgpk
ti o dara ju ere lailai sugbon fadaka ni o wa gidigidi lati gba ati ki o nikan 2 nigbati iga ami
Emi ko bikita nipa awọn ipolowo ohun ti MO bikita nipa kii ṣe yiyan nigbati MO fẹ awọn ipolowo nigbati MO gbiyanju lati ni ihuwasi kan tabi nkan kii yoo jẹ ki mi ṣugbọn nigbati MO ba n ṣe ipolowo laileto lẹhin ipolowo eyiti Mo sọ pe donant yọ mi lẹnu ṣugbọn emi ko le gba eyikeyi ere jade ninu wọn
Mo korira nigbati ere kan ba fi sii "ajeseku" fun wiwo ipolowo kan, tabi foju ipolowo fun awọn ere deede. iṣẹju diẹ
Ere naa dara pupọ ṣugbọn ninu ere nibi ni kokoro glacier kan ti idena awọn orisun mi ti n lọ soke ti o di awọn orisun mi duro Mo nireti pe o ṣatunṣe iyẹn soo☺️
ere igbadun ṣugbọn pẹlu ilana ile ti o lọra lati bẹrẹ ati ni kete ti o ba de oṣupa o kan jẹ aṣiwere pẹlu awọn ile.
Ere isinmi o ko nilo lati ṣe pupọ o jẹ awọn drones fun pupọ ti owo ba ṣugbọn wọn fun awọn ipolowo
Ere naa jẹ igbadun soooooooo ati iyalẹnu ati pe Mo fẹran ipenija nikan ni iṣoro pẹlu ipenija ni pe drone han lakoko ti o n ṣe ipenija (Jọwọ maṣe tẹ lori rẹ ki o tẹ bọtini ti o yori si ipolowo) iye ti o kere ju ti awọn iṣẹju-aaya fun ipolowo naa jẹ iṣẹju-aaya 5 ni kete ti ipolowo ba pari o pada si ohun ti o ṣe ti o ko ba ṣe nkan ti o tumọ si ere rẹ yoo fa ki o padanu ipenija naa. Jọwọ yọ drone kuro ni ipenija nitori pe o jẹ didanubi.
Ẹru iye ti ìpolówó, laggy, buggy, ati ki o ìwò ko tọ ti ndun. O ni pataki lati wo ati ipolowo fun fere ohun gbogbo ati 90% ti akoko ti o ṣe idun ati di ere naa. Maṣe padanu akoko rẹ
Awọn ipolowo ipolowo ati awọn ipolowo diẹ sii. Fojuinu aye kan nibiti a ti ṣe ere minecraft fun ọ laisi wiwo ṣiṣan kan. Iyẹn ni ibiti o ti gba eyi.
O yẹ ki o ṣatunṣe awọn ipolowo nigbakugba ti MO ba wo awọn ipolowo lati gba 3x o jẹ ki n jade kuro ni ipolowo ati lẹhinna ni kete ti MO ṣe iyẹn o ta mi jade ti MO pada si ere naa o ta mi jade ki o sọ pe ufortonatly tower craft 3D ti duro ati Mo pada si ere ni akoko 3rd paapaa ko fun mi ni ere mi pls fix
Mo nifẹ ere yii oniyi ṣugbọn ọpọlọpọ ni o tun jẹ didanubi pupọ paapaa awọn awoara ti ji lati atilẹba minecraft
Ni akọkọ Mo ro pe, eyi jẹ minecraft ọfẹ ati pe inu mi dun pupọ ṣugbọn ni keji Mo ti kigbe. Nitori o je ko kan free minecraft. Sugbon o jẹ kan ti o dara game.
O kan, pallet ile naa dabi ohun irira. Lilo awọn ẹya ara ẹrọ minecraft, pe ko paapaa ni igbanilaaye lati. Bẹẹni, awọn awoara nikan, ṣugbọn ṣe o ko le kan ṣe awọn awoara ti o yatọ? Pallet ile jẹ irira
O jẹ ere iyalẹnu ṣugbọn Ko fẹran eyikeyi ere miiran Ṣugbọn Lẹhin ti Mo rii ete kan Kan mu ni aarin O kọ laifọwọyi ṣugbọn o dabi ere satasfaction Ṣugbọn Bayi o jẹ alaidun ati rọrun lẹhin wiwa ete naa.
Eyi kii ṣe nipa ere funrararẹ ṣugbọn awọn ipolowo lori awọn ere miiran wọn fi ipa mu awọn ere mi lati pa ati dawọ ṣiṣẹ fun diẹ diẹ ki o bẹrẹ ṣiṣẹ lẹẹkansi ati pe o ṣẹlẹ nikan pẹlu rẹ awọn ipolowo ere
Ere igbadun kan Mo gbadun rẹ gaan ṣugbọn fun mi o wa si ọpọlọpọ awọn ipolowo
Eyi jẹ ripoff ti minecraft patapata! Mo paapaa rii atunyẹwo nibiti ẹnikan ti sọ pe ki wọn jabo ere yii si Mojang. Atunwo yii ni esi pe ṣe ohun ti o fẹ ṣugbọn kii ṣe nkankan bi minecraft! maṣe ṣe igbasilẹ ere yii
Pets Race - Fun Multiplayer PvP Online Racing Game อาร์เคด sqqq
Nigbati o ba gba awọn ilẹ ipakà “ipenija” ko ṣee ṣe lati lu bọtini ẹtọ laisi kọlu bọtini “wo fidio kan fun x3”. Maṣe fi agbara mu awọn ipolowo lori eniyan.
O le tẹ ni gbogbo ọjọ ni gbogbo ọjọ ki o gba awọn nkan tuntun ki o wọle si aaye ita ati apakan ti o dara julọ ni o gba owo !! kii ṣe owo gidi o wa ninu ere ati pe o le ṣe iwọn wọn bii bii MO ṣe n gba laarin wa o jẹ igbadun ere lati!!
dara fun ere aiṣiṣẹ, ọpọlọpọ awọn ipolowo ṣugbọn o dara fun akoko gbigbe.
Mo fẹran ere yii ṣugbọn ile-iṣọ nikan wa lati kọ ati pe o jẹ alaidun pupọ lati tẹsiwaju lati tọju ika loju iboju
Ti ko ba tẹsiwaju igbiyanju lati tan ọ sinu awọn ipolowo (ati aṣeyọri) le tọsi akoko diẹ. Bi o ti jẹ, kọja.
o jẹ ere ti o dara ṣugbọn Mo ro pe o le dara julọ nipa fifi kun bii nkan irin-ajo. O ni bọtini kan ni ẹgbẹ o sọ pe irin-ajo ile rẹ ati pe o gba ọ ni irin-ajo kan ati sọ awọn ododo nipa awọn nkan.
Ere igbadun pupọ ṣugbọn ni alaidun
O jẹ ere ti o rọrun pupọ ati pe Mo nifẹ ṣugbọn Mo fẹ pe o le ṣawari ati ọpọlọpọ awọn ipolowo ☹☹☹
Mo n ṣe ere yii ati pe Mo fẹran rẹ gaan ṣugbọn lẹhinna Mo tun lọ tun ṣe ni ọjọ kan. Ati pe Mo ni ilọsiwaju pupọ lori ere naa. Mo ṣere ati pe o parẹ ohun gbogbo ti Mo ṣe nitoribẹẹ maṣe padanu akoko rẹ ki o lọ… mu Minecraft dipo.
O dabi pe eniyan tabi eniyan ti o ṣe o gba igba diẹ ere yii jẹ igbadun gaan. Mo tọju gbigba ipolowo ere yii ati pe Mo kan pinnu lati gba Mo ṣeduro rẹ gaan (; (:
O jẹ igbadun fun bii iṣẹju kan lẹhinna o fa mu pẹlu jẹ ki eyi dun diẹ sii
Iy je kinda fun sugbon o ma n kan litle alaidun
O dun. O n niyen. O jẹ ere ti o rọrun lati ṣe ati pe o le jẹ itẹlọrun fun diẹ ninu awọn eniyan. Mo ṣeduro ere yii. Paapaa ẹnikẹni ti o kerora nipa awọn ipolowo jẹ doofus.
Ere ti o tọ, ṣugbọn waaaaay pupọ awọn ipolowo. Lakoko ti ọpọlọpọ jẹ iyan ati fun ọ ni awọn igbelaruge (botilẹjẹpe paapaa awọn ti a jabọ si ọ ni gbogbo iṣẹju diẹ) awọn kan wa nibiti o ti fun ọ ni yiyan lati wo ipolowo kan fun x3 tabi mu ẹbun bi-jẹ… ayafi pe rara, nitootọ , kọ awọn multiplier mu ki o wo a kukuru ipolongo pẹlu ko si ajeseku dipo. O ko le kan kọ o lapapọ ati ki o gba losokepupo play boya, awon ebun ipakà agbejade soke nigbagbogbo pẹlu ko si player input.
Apẹẹrẹ ti o dara miiran ti “Wo Awọn ipolowo: Ere naa” laiṣiṣẹ ko paapaa bẹrẹ lati ṣapejuwe rẹ. O ni awọn aṣayan meji laarin nkan yii, di ika kan si iboju lati kun ọpa ilọsiwaju tuntun tabi tẹ eyikeyi ninu awọn bọtini “ipolowo wiwo” eyiti o gbejade ni iyara ju awọn ipolowo tikarawọn mu ṣiṣẹ ati mu ki igi naa kun yiyara tabi kan fun ọ ni ọwọ. diẹ ninu awọn owo. O ni nitootọ kuku egregious.
igbadun rẹ ṣugbọn Mo ni bii awọn lags nla ati pe nigbagbogbo ni lati ṣe ipolowo kan lati gba oju Ender ti o kẹhin, ati pe ọpọlọpọ awọn ipolowo wa, Mo ni lati tun gbe ere naa pada nitori awọn ipolowo, ati pe o le ṣafikun awọn ohun ọsin Ikooko si awọn ere jọwọ, awọn oniwe-si tun kan 5 star, ati Mama mi iwọn lilo ko fẹ o, ṣugbọn awọn oniwe-kan ti o dara game! Btw, arabinrin mi. has a youtube channl, se enikeni le juba arabinrin mi jowo e seun o! Paapaa o le rii mi lori roblox nipa fifi orukọ olumulo sinu, olumulo mi jẹ NightcoreCats20, Mo ni awọn ọrẹ 200 ni igbadun !!!!!!!!
Lẹwa BORING ere. Awọn nikan Idanilaraya ni wiwo ti o kọ. Ṣugbọn si awọn eniyan wọnyẹn ti wọn sọ ipolowo pupọ ju… O kan PA WIFI IDIOTS... RỌRỌ BẸẸNI!!!!!. Ere naa kii ṣe igbadun pupọ botilẹjẹpe… ṣugbọn ọna ti o rọrun lati sun akoko.
Eyi yoo ti ni atunyẹwo to dara julọ ti ere naa ko ba bẹrẹ si ta mi ni gbogbo igba ti Mo ṣii ere naa ki o gbiyanju lati bẹrẹ kikọ ile-iṣọ naa.
타워 크래프트 3D - 방치형 건축 게임 전략 vtj
O kan jẹ alaidun ati pe gbogbo ohun ti o ṣe ni tẹ ni kia kia ki o dimu. Ati pe nigbati o ba ti pari kikọ ilekun kan iwọ ko le paapaa wo ki o ṣabẹwo si! Emi ko ṣeduro.